logo HÀNG BẾP

Phích giữ nhiệt Zojirushi AAPE-25-OK

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
864.000₫

Đặc điểm nổi bật

  • Dung tích: 2.5L
  • Vỏ ngoài bằng inox
  • Giữ nhiệt: 78 độ C/10 giờ, 64 độ C/24 giờ
  • Đế xoay 360 độ
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

 

Thiết kế nhỏ gọn

Bình thủy điện Zojirushi AAPE-25-OK có thiết kế nhỏ gọn kèm theo quai xách tay rất tiện và dễ dàng cho bạn khi di chuyển bình thủy. Chất liệu vỏ ngoài bền tốt đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng và giúp giữ nhiệt hiệu quả cho bạn thoải mái sử dụng pha trà, coffee, sữa,...

Dung tích 2.5 lít

Với dung tích 2.5 lít cho phép người dùng thoải mái sử dụng nước nóng được đun sôi từ bình thủy điện Zojirushi AAPE-25-OK để chế biến bữa sáng hay các loại thức uống nóng thơm ngon cho cả nhà dùng mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để nước sôi mới có tể sử dụng được.

Giữ nhiệt hiệu quả

Khả năng giữ nhiệt của bình thủy điện Zojirushi AAPE-25-OK rất tốt và trong điều kiện thích hợp thì nhiệt độ bên trong bình có thể giữ ở mức 78 độ C trong 10 giờ. Với nhiệt độ này bạn có thể pha chế được các loại thức uống yêu thích dễ dàng.

Nắp mở góc 125 độ

Bình thủy điện Zojirushi AAPE-25-OK có thiết kế phần nắp có thể tháo rời ra để vệ sinh rất dễ dàng và mở được ở góc 125 độ thuận tiện cho bạn đặt vào các máy pha chế và không cảm thấy vướng víu hay phải khó khăn tháo nắp bình ra.

 

Nội dung đang cập nhật

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục
zalo