Máy nước nóng gián tiếp Ferroli CUBO E 15L

Hãng Ferroli
Tình trạng: Hết hàng
2.208.000₫

Đặc điểm nổi bật

  • CUBO E 15L có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, thích hợp cho những phòng tắm có không gian nhỏ.
  • Máy có hiệu suất làm việc cao, bình chứa có tráng men Titan siêu bền (bảo hành 5 năm), lớp phủ men xanh vĩnh cửu, thanh Magie lớn độc lập và dễ tháo lắp, được trang bị Rơle chống cháy khô, lớp cách nhiệt không chứa CFC…

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Bình nước nóng Ferroli Cubo E 15 lít được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, phù hợp với những gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ và vừa. Bình nước nóng được làm nóng theo cơ chế gián tiếp, phù hợp cho gia đình có nhiều thành viên.

Bình chứa an toàn cho người dùng

Bình chứa của máy nước nóng được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn. Lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 C làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước, rất an toàn cho người sử dụng.

Dây nguồn chống giật ELCB

Bình nước nóng được trang bị bộ chống rò điện (ELCB) là thiết bị an toàn, có chức năng ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào xuất hiện rò điện thông qua cơ thể con người khi chạm phải các phần mạng điện của thiết bị. Bạn sẽ không còn lo lắng nguy cơ giật điện mỗi khi sử dụng.

Rơ le an toàn

Bên cạnh rơ-le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình, bình nước nóng Ferroli còn được trang bị thêm rơ-le chống cháy khô. Rơ-le sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 C, và chỉ có thể hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật để ngăn sự cố thanh nhiệt bị đốt khô. Nhờ vậy, hạn chế được các khả năng cháy nổ không mong muốn do bất cẩn.

Lớp cách nhiệt không chứa CFC

Lớp cách nhiệt của bình nước nóng được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng. Ngoài ra, lớp cách nhiệt này còn rất thân thiện với môi trường.

Nhìn chung, bình nước nóng Ferroli Cubo E 15 lít với chi phí hợp lí, mẫu mã hiện đại cùng tính năng tiện lợi, an toàn là lựa chọn phù hợp cho phòng tắm của gia đình bạn. 

 

FERROLI VIỆT NAM

Công ty TNHH Ferroli Asean thành viên của tập đoàn Ferroli là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư của Italia chuyên sản xuất các thiết bị về nhiệt bao gồm: bình nước nóng trực tiếp, gián tiếp; bình nước nóng năng lượng mặt trời; máy bơm nhiệt (heatpump)…

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Danh mục sản phẩm
zalo