logo HÀNG BẾP

Máy lọc nước nóng lạnh RO Winix TR-108WV

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
19.990.000₫

    Ứng dụng công nghệ lọc RO tiên tiến.

    Dung tích bình nước nóng 1.8 lít và bình nước lạnh 2 lít.

    Áp dụng bộ cách nhiệt kép PU và PE Duplex, giúp tăng hiệu quả 10-15%.

    Thiết kế dạng tủ đứng độc lập, nước lọc qua hệ thống 5 cấp lọc.

Hãy gọi Liên hệ 0905500580

Giới thiệu sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh Winix TR105-WV

Máy lọc nước nóng lạnh Winix TR105-WV được ứng dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, đây là công nghệ lọc nước với tốc độ và áp lực lớn, giúp dòng nước chảy liên tục trên bề mặt màng RO và chỉ cho các phân tử nước đi qua những lỗ lọc, các tạp chất sẽ bị giữ lại và cuốn trôi theo dòng nước thải, mang đến cho bạn nguồn nước lọc tinh khiết và an toàn tối đa.

Máy lọc nước nóng lạnh TR105-WV có dung tích bình nước nóng 1.8 lít và bình nước lạnh 2 lít đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình bạn.

Máy lọc nước RO TR105-WV được trang bị bình nước nóng với hiệu ứng nhiệt kép, cho khả năng cải thiện hiệu quả hệ thống cách nhiệt bằng cách áp dụng bộ cách nhiệt kép PU và PE Duplex, giúp tăng hiệu quả 10-15%.

Máy lọc nước nóng lạnh Winix TR-105WV còn được tích hợp khóa an toàn trẻ em, rất tiện lợi cho những gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm có kiểu dáng gọn gàng, hiện đại dễ tháo lắp, thiết kế không bình chứa ngăn ngừa vi khuẩn phát triển ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, là một vật dụng hữu ích cho mọi gia đình.

 

 

Máy lọc nước nóng lạnh Winix TR105-WV được trang bị hệ thống 5 cấp lọc

Máy lọc nước Winix được thiết kế dạng tủ đứng độc lập, nước lọc qua hệ thống 5 cấp lọc (Sediment 1, Sediment 2, Pre Carbon 1, RO, Post Carbon) có thể uống ngay mà không cần đun. Bạn chỉ việc nhấn nút vòi là sẽ có ngay một cốc nước tinh khiết, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Nội dung đang cập nhật

Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục
zalo