Bông lau nhà Microfiber xoay 360 độ thế hệ mới Sunhouse KS-CO260S

Hãng Sunhouse
Tình trạng: Chỉ còn 15 sản phẩm
49.000₫ 60.000₫

Đặc điểm nổi bật

  • Bông lau tác động kép nhờ sợi microfiber và sợi tổng hợp thấm hút tốt, vắt khô nhanh
  • Tiết diện bông lau lớn giúp tiết kiệm công sức và thời gian lau chùi
  • Chất liệu an toàn cho sức khỏe
  • Đường kính bông lau Ø380 mm
  • Đường kính thân nhựa Ø157 mm (cả vấu 160 mm)

 Bông lau nhà xoay 360 độ Sunhouse thế hệ mới KS-CO260S là một giải pháp thông minh với khả năng thấm hút nước cao và dễ dàng lắp ráp khi bạn muốn sử dụng. Sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể so với việc mua 1 cây lau nhà khác và là một sản phẩm không thể thiếu trong căn nhà của bạn

  • Kích thước phù hợp với hầu hết cây lau nhà 360 độ

Bông lau nhà xoay 360 độ Sunhouse thế hệ mới KS-CO260S bao gồm những sợi bông làm từ sợi tổng hợp kết hợp với sợi Microfiber gắn vào 1 đĩa bằng nhựa PP siêu bền. Đĩa nhựa này có kích thước Ø157 mm và đường kính bông lau Ø380 mm thích hợp với phần lớn các cây lau nhà 360 độ, giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng.


  • Chất liệu sợi Microfiber và sợi tổng hợp cao cấp

Bông lau nhà xoay 360 độ Sunhouse thế hệ mới KS-CO260S được làm từ chất liệu sợi Microfiber kết hợp với sợi tổng hợp cao cấp có khả năng thấm nước cao gấp 7 lần và nhanh khô hơn gấp 3 lần so với các loại bông lau thông thường khác, làm tăng độ bền nên sẽ tiết kiệm hơn. Sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam nên không chứa các chất độc hại, an toàn với môi trường. Ngoài ra, nhờ tác động kép giữa 2 sợi cao cấp này giúp bông lau siêu thấm hút giúp không để lại vệt nước khi lau, giúp bề mặt sạch bóng.

  • Dễ dáng tháo lắp

Trên mặt bông lau đã được thiết kế sẵn các khớp tháo lắp. Bạn chỉ cần đặt bông lau xuống sàn, để cây lau sao cho đĩa lau khớp với bông rồi dùng chân dẫm xuống là xong. Khi tháo, bạn chỉ cần dùng chân dẫm vào bông lau rồi rút cán cây lau ra là được.

Sunhouse là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các ngành hàng gia dụng (nồi chảo dao..), điện gia dụng (nồi chiên không dầu, nồi cơm điện...), thiết bị nhà bếp ( bếp gas, bếp từ, hồng ngoại, hút mùi), điện lạnh ( máy lạnh, máy lọc nước..). 

Sản phẩm được bán trong nước và xuất khẩu hơn 20 nước trên toàn thế giới.

Cách kích hoạt bảo hành qua APP Sunhouse (áp dụng sản phẩm có số seri trên máy)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Danh mục sản phẩm
zalo