Bình xịt vệ sinh nhà tắm Astonish C6940 - 750ml

Hãng Astonish
Tình trạng: Hết hàng
85.000₫

Đặc điểm nổi bật

  • Tẩy vết bẩn, ố vàng, cặn canxi trong nhà tắm, bồn vệ sinh, vòi sen
  • Thành phần chanh tươi khử mùi hôi, khử khuẩn rất tốt
  • Không hại da tay khi tiếp xúc
  • Sản xuất tại Anh Quốc
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn Châu Âu
  • Hạn sử dụng 4 năm kể từ ngày sản xuất trên chai, hộp

Bình xịt vệ sinh nhà tắm Astonish C6940 có dung tích 750ml hoàn toàn được sản xuất tại Anh, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh - an toàn của Châu Âu

Sản phẩm làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc Organic nên không hại da tay, dị ứng khi tiếp xúc trực tiếp.  Chiết xuất 100% từ chanh tươi có tác dụng khử khuẩn mạnh, chống hôi tanh đặc điệt đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất khác mà các dung dịch khác không làm được.

Tất cả các sản phẩm Astonish của chúng tôi chỉ sản xuất duy nhất tại nhà máy ở vùng Yorkshire - Vương Quốc Anh, và cung cấp cho thị trường hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi không sử dụng nhà máy gia công hoặc đóng gói tại bất kỳ quốc gia nào khác. Sản phẩm của chúng tôi được chứng thực bởi Bộ Ngoại Giao Anh, và chứng nhận hợp pháp hoá Lãnh Sự của Quốc Gia nơi nhập khẩu.

Lưu ý sử dụng bình xịt an toàn : Xịt dung dịch bọt trực tiếp lên bề mặt cần vệ sinh, để vài phút rồi chà cọ bằng bàn chải hoặc miếng bọt biển, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Sản phẩm không ăn mòn, không hại da tay nên có thể không cần dùng bao tay khi sử dụng.

Astonish được thành lập 1969 tại Anh Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc gia đình.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, đến nay Astonish đã trở thành thương hiệu được tin cậy trên toàn thế giới với tính năng vượt trội giúp cải thiện cuộc sống gia đình. Tất cả sản phẩm của hãng có nguồn gốc từ Organic, 100% được sản xuất tại vùng Yorkshire - Anh Quốc, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu.

Astonish hiện có mặt tại hơn 50 Quốc gia trên thế giới như Anh, các nước Châu Âu, Châu Mỹ và các nước Châu Á như: Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

Danh mục sản phẩm
zalo